REAL ESTATE MARKET OF THAILAND
สมัครสมาชิก/ลงประกาศ ฟรี !
 
เปลี่ยนทาวน์เฮาส์เก่าหน้าตาบ้านๆให้ทันสมัย ต่อเติมสนามหลังบ้านใหม่ทาวน์เฮาส์โครงการบ้านจัดสรรที่ปลูกสร้างติดๆกัน มาคราวนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ สวย ทันสมัย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดี่ยวต้องยกให้บ้านหลังนี้เลย มาดูพร้อมๆกันค่ะ

ทาวน์เฮ้าส์หลังริมสุดที่ตั้งอยู่บนหัวมุมถนน คือแบบบ้านทาวน์เฮาส์โครงบ้านจัดสรรติดๆกันที่สร้างมาแล้วกว่าหลายปี โดยได้รับการปรับปรุงใหม่ให้สวยบนฐานโครงสร้างเดิมแต่ปรับเปลี่ยนวัสดุทั้งภายนอกและภายในใหม่ในบางส่วนให้ดูทันสมัยมากขึ้น พร้อมด้วยการต่อเติมพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งใหม่ไปยังหลังบ้าน เห็นได้ว่าแม้จะเหลือพื้นที่เพียงแคบๆ ก็สามารถทำให้หลังบ้านหน้าตาธรรมดากลายเป็นสวนน่านั่งผ่อนคลาย ที่ดูเท่าไรก็ไม่รู้เบื่อ แถมเป็นส่วนตัวมากจริงๆ


อาคารด้านหน้าเห็นได้ว่าโครงสร้างยังคงคล้ายของเดิม ไม่หนีจากบ้านหลังอื่นๆ แต่หน้าของวัสดุดูทันสมัยขึ้น เป็นแบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ในรัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย


การตกแต่งภายในเริ่มจากห้องครัว ดีไซน์ไว้เป็นห้องครัวสไตล์เรียบๆแต่อบอุ่น เคาน์เตอร์ครัวไม้เป็นของเก่าของบ้านแต่เปลี่ยนผนังเหนือเคาน์เตอร์ครัวให้ดูโมเดิร์นขึ้น มีโต๊ะทานอาหารอยู่ตรงกลาง ต่อเนื่องไปยังห้องนั่งเล่นมุมเล็กๆที่อยู่ริมสุดของห้อง


ห้องนั่งเล่นเป็นบิวท์อินต่อมาจากห้องครัว ใช้เป็นชั้นวางทีวีและเตาผิงช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นภายในบ้าน วางโซฟาสีดำ รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ก็เป็นโทนสีดำ อาทิเช่น โคมไฟตั้งโต๊ะ อาร์มแชร์สีดำทรงโมเดิร์น ไม่หลุดธีมของบ้าน


บริเวณบันไดขึ้นชั้นสองอยู่ระหว่างห้องครัวและห้องนั่งเล่น เก๋ด้วยเคาน์เตอร์ก่อปูนที่เคลือบด้วยหินอ่อนตัดกับผนังสีดำ ดูโมเดิร์นด้วยแบบบันไดที่ปรับใหม่ด้วย
ห้องนอนนีอยู่ในส่วนของชั้นล่างค่ะ โมเดิร์นเรียบหรูด้วยโทนสีขาว มีมุมทำงานส่วนตัวเล็กๆในห้องด้วย พร้อมด้วยประตูกระจกบานเลื่อนเปิดสู่ทางเดินไม้เล็กๆเชื่อมไปยังสวนมาดูในส่วนของหลังบ้านค่ะ ปลูกไม้ประดับเตี้ยๆแต่งทรงสวยสวยรอบรั้วด้านหลังบ้าน ได้ความรู้สึกแบบสวนโมเดิร์น กำแพงไม้อยู่ด้านนอก ตีระแนงเหล็กเพื่อความเป็นส่วนตัวกันสายตากจากเพื่อนบ้านอีกที วางโซฟาสนามคู่กับโต๊ะกาแฟหมอนอิง ปูพื้นด้วยกระเบื้องหินสำเร็จรูปสลับกับไม้ ดูยังไงก็สวยเข้ากัน
Copyright © 2014 All rights reserved. 830/35 ถ.พุทธรักษา ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
โทรศัพท์ 02-3801236 มือถือ 081-8129997 อีเมล info@idea2543.com